THƯ NGỎ

Thân chào các em học sinh, Quý phụ huynh và nhân viên của Hệ thống trường quốc tế Canada!  

Tôi rất vinh dự khi thay mặt cho Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB) gửi đến mọi người lời chào thân ái nhất.

Tại TDSB, chúng tôi luôn chú trọng vào việc học tập và tự hào khi có thể mang đến một chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng học tập sẽ tạo ra sự tương tác. Đó là một chặng đường với nhiều chuyển biến to lớn, nó sẽ phát huy những khả năng tiềm tàng trong mỗi học sinh và mở ra những cơ hội mới. Trong hai năm qua, chúng tôi đã hợp tác, chia sẻ cùng Nhà trường những giá trị giáo dục, nguồn tài liệu và chương trình giảng dạy. Đây chính là cơ sở để sự hợp tác của chúng ta có những phát triển vững bền hơn trong tương lai. 

Tại TDSB, chúng tôi đã mở rộng các chương trình đào tạo quốc tế trong nước và nước ngoài. Chúng tôi mang đến cho học sinh và giáo viên cơ hội học hỏi, chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và các giá trị truyền thống bên cạnh sự phát triển không ngừng của thành phố. Chúng tôi cũng đồng thời hỗ trợ các trường thành viên có thể cập nhật tình hình về những chủ đề đang được thế giới quan tâm như vấn đề về môi trường và công lý xã hội, từ đó có thể truyền cảm hứng và động lực cho thế hệ sau trở thành những người tiên phong trong công tác lãnh đạo và xây dựng cộng đồng.

Vượt qua rào cản về địa lý, Hệ thống trường quốc tế Canada và TDSB vẫn luôn sát cánh cùng nhau để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh. Chúng ta có thể hy vọng vào những bước tiến mới của sự hợp tác này.

Chào mừng năm học mới và xin gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất!

 

John Malloy, Ed.D.

Director of Education