Mỗi sáng, con đều muốn đến trường CVK!

Tròn 18 tháng tuổi, bố mẹ quyết định cho con đi học. Ngày ấy con đi còn chưa vững. Ông bà và mọi người đều nghĩ con còn quá nhỏ để tới trường. Nhưng với sự tận tâm và yêu thương của cô Thảo, cô Quốc, cô Hà và thầy Tuấn - những người thầy đầu tiên của con ở lớp Bee, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Mỗi sáng ngủ dậy, con đều háo hức chạy tới chỗ ba lô để ra hiệu là con muốn tới trường. Rồi mỗi tối, khi nhận được những bức hình mà các cô đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con cùng các hoạt động hàng ngày khi ở trường, mẹ biết niềm tin của mẹ đã đặt đúng chỗ. Niềm tin vào thầy cô, vào ngôi trường luôn mang lại cho con niềm vui và sự an toàn.

Mẹ cũng học được cách gửi gắm và lưu giữ lại tình yêu cho con mỗi ngày bằng việc cùng các cô trồng “cây yêu thương” và “đoàn tàu yêu thương”.

Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn ngôi trường CVK đã là tuổi thơ con, là vườn ươm hạnh phúc và nơi của những nụ cười.

Phụ huynh của bạn Moon - lớp Ladybug2 - CVK Bình Chánh