Có yêu thương, con có thể làm được tất cả

-- Trần Lê Hoàng Ngân (Phụ huynh bé An An - CVK-PMH) --

Sau mỗi ngày đi học, mẹ đều hỏi An An hôm nay ở trường con chơi gì, ăn gì, học thêm tiếng Anh câu nào hay nói mẹ nghe với... Hôm kia, cũng những câu hỏi đó, trên đường về nhà, An An luôn miệng kể về mấy chuyện ở lớp. Rồi An An nói với mẹ: "Ngày mai con được chơi với mấy bạn có tay, không có tay, có mắt, không có mắt. Các bạn tới trường con chơi." Con nói rất tự nhiên, còn mẹ thì hơi ngờ ngợ. Hôm nay, mẹ vào Facebook của trường, mẹ thấy các bạn ở trường giáo dục đặc biệt Rạng Đông đến thăm trường CVK. Mẹ coi hết hình, hết clip, không có tấm nào vô tình có An An của mẹ, nhưng mẹ rất chăm chú coi hết cả đoạn video không bỏ sót giây nào, và mẹ rất xúc động đến không kìm được. Tất cả các bạn CVK và Rạng Đông đều mặc chung màu đỏ Noel, đều thay nhau lên sân khấu biểu diễn hết sức vui vẻ. Những cái ôm, những cái cười nói giữa các con, mẹ hiểu rằng ở trường An An được các cô nói về các bạn khiếm khuyết rất tự nhiện, giúp con nhận ra các bạn cũng như An An của mẹ vậy, đều rất đáng yêu. Từ khi con học ở trường CVK, mẹ dần nhận ra mẹ không còn phải lo lắng xem con biết viết thêm chữ cái nào, đọc thuộc lòng thêm đoạn thơ nào, hay có nhớ hết các số hay không... Điều mẹ thấy được ở An An của mẹ, chính là trái tim yêu thương và chia sẻ được bồi đắp mỗi ngày. Mẹ trân trọng điều đó, vì mẹ hiểu chỉ cần An An của mẹ biết yêu thương, thì con có thể làm được tất cả. Mẹ yêu con!