'... Dịu dàng lúc vui đùa, nghiêm khắc khi cần thiết...'

-- Nguyễn Hải (Phụ huynh bé Minh Minh, CVK Phú Mỹ Hưng) --

Thương gửi các cô lớp Bee5!

Vậy là đã tròn tháng ngày Minh Minh nhập học. Hôm nay bố đưa em đi học, em đã ngoan ngoan chào mẹ chào em Chu để đến trường. Nhìn em hào hứng trên đường đến lớp. Bố mẹ thấy rất vui và hài lòng vì  ở tuổi lên 2 lên 3 này là lúc con hình thành nhân cách cũng như phát triển tư duy sự sáng tạo trong những năm tháng đầu đời nên bố mẹ luôn trăn trở để chọn cho Minh Minh một môi trường phát triển tốt mà trong đó các cô giáo thân thiện, tận tâm và dịu dàng với các em nhỏ. Cảm ơn các cô khi từ những ngày đầu tiên đến lớp đã hỗ trợ mẹ nhiệt tình để giúp em nhanh chóng hoà nhập cùng cô cùng các bạn. Mẹ Minh Minh vẫn nhớ cảm giác thấp thỏm khi con ngày đầu đến trường, còn bỡ ngỡ và xa lạ khi không có mẹ, nhưng đâu đó mẹ vẫn rất an tâm khi gửi Minh lại với các cô lớp mình vì khi trò chuyện cùng các cô mẹ Minh cảm nhận được sự dịu dàng của các cô dành cho các bé nhỏ và phương pháp giáo dục các cô hướng dẫn các bé đầy trách nhiệm, dịu dàng lúc vui đùa mà nghiêm khắc đúng mực khi cần thiết. Và Minh Minh đã rất nhanh chóng hoà nhập cùng các cô các bạn.

Đến nay, sau một tháng gia nhập lớp, Minh Minh đã có những tiến bộ nhất định khi phân biệt được màu sắc, và sử dụng tiếng anh khi chỉ một số đồ vật xung quanh, bài thơ đồng dao về mẹ đêm qua bất chợt em đọc khiến mẹ thật sự xúc động và một lần nữa mẹ cảm ơn các cô rất nhiều.

"Mẹ đi làm từ sáng sớm

Dậy thổi cơm, mua thịt cá

Em kề má được mẹ yêu

Ơi mẹ ơi con yêu mẹ lắm"