CVK thực hiện bức tranh lớn nhất thế giới

Tác phẩm tham gia dự án “Bức tranh lớn nhất thế giới 2020” của CVK đã hoàn thành và được trưng bày tại lễ hội Xuân CVK “Sắc màu châu Á”. Bức tranh được vẽ bằng màu sáp với sự thực hiện của 40 bé lớp Lá.

CVK là một trong năm trường mẫu giáo tại Việt Nam được chọn tham gia dự án “Bức tranh lớn nhất thế giới 2020”. Các bức tranh được thực hiện bởi thiếu nhi toàn cầu, sau đó được tập hợp lại thành “Bức tranh lớn nhất thế giới” và ra mắt tại Thế vận hội Tokyo 2020. Sau cùng, tác phẩm sẽ được lưu giữ tại thư viện lưu trữ của Trường Tiểu học Honkawa như một món quà ý nghĩa cho thế hệ tương lai.

Thông qua dự án, chúng tôi muốn bồi đắp tinh thần yêu hòa bình của các em, giúp các em mở mang tầm nhìn ra thế giới, không phân biệt quốc gia, tôn giáo, sắc tộc và cùng chung tay xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho trái đất này.