[BC] Cắm trại đêm vũ trụ bao la

Chương trình “Cắm trại đêm vũ trụ bao la” dành cho khối Chồi-Lá trong tuần vừa qua thật sự là một trải nghiệm khó quên đối với các bạn nhỏ cũng như đội ngũ giáo viên và nhân viên CVK, học xá Bình Chánh. Lần đầu tiên, chương trình được tổ chức tại học xá này. Không vui sao được với chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy sự yêu thích khám phá, tinh thần đội nhóm, tính tự lập và tạo cơ hội cho các con làm quen với các kỹ năng sống thông qua các hoạt động như dựng lều, giải mật thư, đi cầu khỉ, chuyển thảm lên dốc, đoàn tàu bóng nước hay đôi dép thần kỳ và ống nước kỳ lạ. Đêm đến các con lại cùng nhau quây quần bên lửa trại rồi cùng nhau khám phá CVK về đêm cùng với những chiếc đèn pin nhỏ xinh, mới thấy các con dũng cảm thế nào khi đi tìm trứng khủng long ở các tầng lầu của trường học. Các con cùng nhau xem phim ngoài trời, khám phá không gian được xếp đặt mô hình vũ trụ với dải ngân hà, về các hành tinh hay xem còn tàu vũ trụ được phóng lên như thế nào. Điều thú vị nữa là rạp chiếu phim mini được dựng ngay tại lều trại. Các con được nghe và xem câu chuyện "Cô bé quàng khăn đỏ" bằng sân khấu bóng. Không dừng lại ở đó, ngồi bên bếp lửa và nướng keo mashmalow như một hoạt động không thể thiếu trong dịp cắm trại đêm tại CVK.

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động thú vị tại CVK, thân mời ba mẹ và các con cùng đến tham dự sự kiện CISS EX 2018

⛳ Thời gian: 8h30 - 12h00, thứ Bảy 21/4/2018

⛳CVK-Phú Mỹ Hưng: Đường 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

⛳ CVK-Bình Chánh: Khu dân cư 13C, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM