TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sân trường ngập sắc cờ hoa
Trò cười ríu rít như là chim non
Cùng nhau tiếng hát véo von
Chào năm học mới hân hoan cô trò.

Sáng nay, học xá CVK đã rộn ràng vui đón các bé trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè tuy ngắn mà ý nghĩa. Nụ cười tỏa nắng hiện trên môi khi gặp bạn bè, cô giáo sau bao ngày xa cách; song cũng có tiếng khóc nhè của bé nhỏ lần đầu xa ba mẹ trong ngày đầu tiên đến trường.

Ba Mẹ cùng bé hào hừng ngày đầu đến trường

Cô giáo đón bé ngày đầu tiên đến trường

Để chào mừng ngày đầu đến trường, CVK đã có hoạt động "Bàn tay sắc màu" dành cho tất cả các bạn học sinh tại học xá. Hoạt động này đã được các bé hưởng ứng rất nhiệt tình và tạo nên bức tranh "Back to school" đầy nghệ thuật.

Qua hoạt động này, Nhà trường chúc các thiên thần nhí một năm học mới với nhiều bài học thú vị từ Thầy Cô, những trải nghiệm mới lạ. Mỗi ngày đến trường của bé là một niềm vui để CVK được trở thành nơi của những nụ cười hạnh phúc.