[Q7 & BC] Ngày EX tại CVK

Nằm trong chuỗi sự kiện CISS EX của toàn hệ thống Trường quốc tế Canada, ngày EX đã diễn ra tại CVK ở cả hai cơ sở Phú Mỹ Hưng và Bình Chánh. CISS EX được lấy cảm hứng từ kí tự viết tắt của Exhibition (triển lãm) được tổ chức dựa trên cảm hứng và ý tưởng của nhà nghiên cứu giáo dục nổi tiếng Ted Sizer. Theo ông, minh chứng tuyệt vời nhất của việc học chính là để cho các em học sinh tự nói về những gì các em đã học được.

Tại CISS EX, ngoài những dự án nhỏ xinh của các bạn nhỏ CK được trưng bày, ba mẹ và các nhỏ đã cùng nhau trải nghiệm lớp học tiếng Anh cùng giáo viên Canada, lớp học mẫu theo các khối lớp Bee (từ 18 tháng), Ladybug (3 tuổi), Butterfly (4 tuổi) và Dragonfly (5 tuổi), vận động thể chất tại phòng gym CVK và các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời.

CISS EX là một dịp đặc biệt để ba mẹ cùng con trải qua những gì con được học tập và vui chơi hằng ngày tại CVK, để hiểu tại sao CVK được gọi là "Nơi của những nụ cười".