Phát triển khả năng song ngữ của trẻ

ThS-NCS Tống Thị Thu Hương hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại Đức cho Helen Doron Group, nơi ứng dụng việc dạy tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đồng thời song song làm luận án Tiến Sĩ về đề tài trẻ song ngữ ở Đại học Johannes Gutenberg Mainz.

Tốt nghiệp cử nhân Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Sư Phạm Tp.HCM năm 2003, cô tiếp tục hoàn thành bằng sau Đại học về TESOL năm 2007 do RELC Singpapore cấp. Năm 2008, cô qua Anh học Thạc sĩ tại Đại học Bedfordshire. Trước và sau thời gian gián đoạn đi học, cô là giảng viên tại một số trường Đại học ở Tp.HCM.

Hiện ở Việt Nam, cô đã và đang thực hiện một loạt các buổi hội thảo và tập huấn cho cha mẹ thông qua dự án "Nuôi dạy trẻ song ngữ - Mum Dad Can Do", do cô khởi xướng nhằm cung cấp kiến thức, hỗ trợ và đồng hành cùng cha mẹ trong việc phát triển ngôn ngữ hai là tiếng Anh cho trẻ.

Để đảm bảo việc tiếp đón được chu đáo, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự theo link sau: https://goo.gl/forms/BjLCA4urQZ2qMrdn1.

Vui lòng liên hệ hotline 0916.95.95.95 để biết thêm chi tiết về sự kiện.