PAJAMAS DAY - THỜI TRANG NHÀ TẠI CVK

Sáng nay, các bạn nhỏ đã có một ngày hưởng ứng Pajamas Day - một sự kiện thường niên trong năm học. Thay vì mặc đồng phục đến trường thì hôm nay, các bé diện đồ ngủ với những họa tiết sặc sỡ khác nhau cùng phụ kiện đi kèm như gấu bông, băng đô, đồ bịt mắt… hết sức dễ thương.

Sự kiện được tổ chức với mong muốn mang đến không những cho các bé mà cả thầy cô, nhân viên CVK cảm giác nơi đây như ngôi nhà thứ hai của mình, vì chỉ có ở nhà mới có thể diện những trang phục thoải mái mà vẫn phù hợp với trường học.

Bên cạnh đó, CVK cũng tổ chức buổi liên hoan nho nhỏ mừng sinh nhật các bé, thầy cô có sinh nhật trong tháng 7 và 8 nhằm gắn kết hơn cũng như tạo những kỉ niệm đẹp trong năm học.

Quả là một ngày Thứ Sáu đầy thú vị và ngập tràn tiếng cười tại khuôn viên CVK. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những bộ outfit đầy ấn tượng và hình ảnh đầy hạnh phúc trong ngày nhé.

Giáo dục cho tất cả - Education for All

Nơi của những nụ cười