NGÀY HỘI "KHỦNG LONG ĐẾN TRƯỜNG" | "DINOSAURS GO TO SCHOOL" BACK-TO-SCHOOL EVENT

[English below]

Hôm nay, ngày 15 tháng 8 năm 2023, đã đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập thú vị tại Trường Mầm non Canada Việt Nam! Sự kiện "Khủng Long Đến Trường" đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh và những thiên thần nhỏ.

Các bậc phụ huynh và các con đang cùng nhau hân hoan đến cổng trường, sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị của những chú khủng long nhí. Những thiên thần nhỏ ôm chặt tay bố mẹ, ánh mắt lấp lánh trong niềm háo hức khi bước chân với môi trường mới, bạn bè, và thầy cô mới.

Các bậc phụ huynh và các con đang cùng nhau hân hoan đến cổng trường, sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị của những chú khủng long nhí. Những thiên thần nhỏ ôm chặt tay bố mẹ, ánh mắt lấp lánh trong niềm háo hức khi bước chân với môi trường mới, bạn bè, và thầy cô mới. Những người giáo viên đầy tâm huyết và yêu thương, chào đón bằng cánh tay mở rộng, đảm bảo chuyển giao mượt mà và một khởi đầu hứa hẹn cho hành trình học tập. Tinh thần yêu thương và quan tâm đã tràn ngập khi bậc phụ huynh tin tưởng gửi những khủng long nhí đến với CVK.

Bên cạnh đó, các hoạt động năng động biến ngày hôm nay thật khó quên. Những chú hề thú vị mang đến tiếng cười và niềm vui, khởi đầu cho một năm học đầy sự tò mò và khám phá. Sáng nay, trong buổi tập thể dục buổi sáng không chỉ giúp các bé năng động mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì hoạt động và sức khỏe - chính như những người bạn khủng long đã làm trong quá khứ. Không khí thân mật và gần gũi trong sự kiện tạo nên cảm giác thuộc về một nơi mà sẽ lưu giữ thật lâu trong suốt năm học.

Lời cảm ơn chân thành đến tất cả bậc phụ huynh, giáo viên và các thiên thần nhỏ tuyệt vời đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện này. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình "Khủng Long Đến Trường" tuyệt vời! Khám phá những phút giây vui vẻ của yêu thương, chuẩn bị cho một năm học nhiều niềm vui và hào hứng.

------

Hold onto your hats because August 15, 2023, was a day to remember at Canada Vietnam Kindergarten! Our "Dinosaurs Go to School" Back-to-School was a colossal hit with kids and cool parents.

Seeing parents and kiddos gathered at our dino-balloons school gates, all set for an adventure of prehistoric proportions. Little explorers clung to their parents' hands, eyes wide with excitement as they entered a world where dinosaurs walked the halls!

Our amazing teachers, the true dino experts, we're ready to make every child's transition as smooth as a stegosaurus' back. Our teachers welcomed each young adventurer to their new classroom nests with hugs, high-fives, and smiles. But that's not all – our Back-to-School party was like a meteor shower of fun! Silly clowns brought giggles and grins, showing that laughter is timeless. We started the day with the most dino-mite morning exercises, ensuring our little T-Rexes were pumped up and ready for action!

The warmth and friendship that filled the air were as cozy as a dino snuggle. Parents connected with fellow explorers and teachers, creating a community tighter than triceratops' armour. As we wrap up this unforgettable day, we're thrilled to embark on a "Dinosaurs Go to School" adventure! From dino discoveries to friendship fun, prepare for a school year packed with smiles, surprises, and lots of learning.

A colossal shout-out to all the dino parents and incredible teachers who made this day a gigantic success. Let's stomp, strut, and soar through this school year together – just like our dino pals did way back then!

TRƯỜNG MẦM NON CANADA - VIỆT NAM

Nơi của những nụ cười - Place of smiles