Ngày hội đồ ngủ

Là một ngày mà cả thầy cô và các bạn nhỏ CVK đều cho phép mình "mèo lười" một chút, ngủ dậy và mặc luôn bộ đồ ngủ đến trường nè :p Chúng mình đã có một ngày thật thoải mái trong bộ đồ ngủ yêu thích, được cười sảng khoái khi trông ai cũng ngộ nghĩnh, thật khác với hình ảnh chỉn chu tươm tất mỗi ngày.

Tại sao trong tháng 9 - tháng của "Sự tôn trọng" mà chúng mình lại "lười" thế này nhỉ? À ha, vì lâu lâu (lâu lâu thôi nhé), cho phép bản thân "lười" một chút cũng là một "món quà" khi được cười, được thoải mái và được là chính mình :D. Khi biết yêu quý và tôn trọng bản thân đúng mực, các bạn nhỏ cũng sẽ thấu hiểu hơn và có thể tôn trọng cảm xúc của người khác.

Cũng trong ngày hôm nay, CVK có những vở kịch, đố vui giúp các bạn hiểu hơn về sự tôn trọng đối với người khác, đối với môi trường... Và đặc biệt nhất là xin chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 8-9! Chúc các bạn luôn có những niềm vui trọn vẹn tại CVK - Nơi của những nụ cười :D