CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA ACB DÀNH CHO PHỤ HUYNH CISS

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Hệ thống Trường quốc tế Canada đã cùng đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) thiết lập một giải pháp đặc biệt cho phụ huynh về tài chính cho việc học tập của con em quý vị tại hệ thống Trường quốc tế Canada: THẺ TÍN DỤNG TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0% cho thời hạn từ 3-12 tháng.

Đây là nỗ lực của cả ACB và CISS nhằm chia sẻ những khó khăn mà Quý Phụ huynh có thể gặp phải do dịch Covid-19 gây ra trong năm nay.

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng Quý Phụ huynh có thể sở hữu thẻ tín dụng của ACB để thanh toán học phí và các khoản phí khác cho con em mình và được trả dần từng tháng mà không phải chịu lãi suất trả góp cũng như bất kỳ khoản phí nào khác.

-------------------------✂-----------

Quý phụ huynh có thể liên hệ phòng tuyển sinh của các trường CIS/BCIS/CVK/AES để được hướng dẫn cụ thể về việc mở thẻ:

♦ CIS & BCIS: (028) 54 123 456
♦ AES & CVK Bình Chánh: (028) 37 6 12345
♦ CVK Quận 7: (028) 54 123 028

Thời hạn để đăng ký chương trình hỗ trợ đặc biệt này là từ ngày 2/3/2020 đến 30/3/2020.

CISS luôn đồng hành và chia sẻ cùng Quý vị phụ huynh!

Trân trọng,

Hệ thống Trường Quốc tế Canada CISS