Workshop "Kỷ luật yêu thương - Cùng con phát triển"

Yêu thương đi liền với nuôi dưỡng và đồng hành đúng cách. Là cha mẹ, các bậc Phụ huynh hẳn không ít lần bối rối và đắn đo:
+ Làm thế nào để thiết lập và duy trì các nguyên tắc giúp con phát triển lành mạnh?
+ Kỷ luật có phải là điều không thể thiếu để khiến con hợp tác?
+ Làm sao giúp con cảm nhận một cách tích cực "kỷ luật để học hỏi và phát triển" chứ không phải "kỷ luật là hình phạt"?

Đến với buổi workshop chuyên đề "Kỷ luật yêu thương", ba mẹ sẽ khám phá ra nhiều khía cạnh mới và ý nghĩa của các hình thức giúp con sẵn sàng hợp tác hơn. Đặc biệt, ba mẹ sẽ tham gia tương tác trực tiếp cùng 2 chuyên gia thông qua một số hoạt động trải nghiệm được thiết kế riêng cho chuyên đề này. 

KỶ LUẬT YÊU THƯƠNG - CÙNG CON PHÁT TRIỂN

Thời gian: 08:30 / 11:30, Thứ 7 12/01/2019

Địa điểm: học xá Trường mầm non Canada - Việt Nam (CVK)

Số 01, đường số 23, P. Tân Phú, Q.07

 

 

Xin lưu ý: Workshop gồm các hoạt động chỉ dành cho cha mẹ, chương trình lần này không thiết kế hoạt động cho trẻ nhỏ. Ba mẹ vui lòng không dắt con theo và tham dự xuyên suốt chương trình để đón nhận trọn vẹn những giá trị tích cực từ buổi chuyên đề.

Buổi chuyên đề được tổ chức hoàn toàn miễn phí, CVK mong muốn mang đến những chia sẻ và thông tin hữu ích nhất trên hành trình đồng hành cùng con của các bậc Phụ huynh.


Chương trình chỉ dành cho tối đa 30 Phụ huynh. Ba mẹ nhanh chóng đăng ký tại đây nhé: https://goo.gl/forms/6KJ6jN2UjacvBxUC2

Vui long liên hệ hotline 0916.959595 để biết thêm thông tin sự kiện.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------