PHIÊU LƯU ĐẾN XỨ SỞ NỤ CƯỜI CÙNG CHÚ KHỦNG LONG DIBO và CVK FABULOUS BUS và “Trải nghiệm lớp học thực tế”

Ba Mẹ thân mến,

Hành trình trưởng thành của con được bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên khi vào nhà trẻ. Và không còn gì tuyệt vời hơn nếu con được trải nghiệm một môi trường mẫu giáo hạnh phúc với những thầy cô sẽ đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời! 

Tham gia Chương trình trải nghiệm Lớp học thực tế tại CVK, Ba Mẹ cùng con sẽ được tìm hiểu trọn vẹn các hoạt động tương tác, phương pháp dạy tiếng Anh từ Chương trình Full Day Kindergarten của Ontario, chương trình giáo dục tính cách và chương trình vận động thể chất, bồi dưỡng kỹ năng đa dạng tại Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK).

 

Lộ trình xe buýt:

      Đối với các gia đình ở Phú Mỹ Hưng, Ba Mẹ vui lòng điền thông tin địa chỉ nhà. Chuyến xe CVK cùng chú khủng long Dibo sẽ đưa đón các Ba Mẹ và bé tận nhà. 

      Đối với các gia đình nằm ngoài khu vực Phú Mỹ Hưng, CVK dành riêng chuyến xe buýt khởi hành từ khu vực Crescent Mall, Quận 7. Ba Mẹ vui lòng chọn tuyến xe buýt phù hợp với lộ trình.

 

Lưu ý dành cho Ba Mẹ:

      Chương trình Demo Class ưu tiên dành cho các bé từ 18 tháng đến 3 tuổi.

      Ba Mẹ được khuyến khích tham gia các hoạt động Demo Class cùng con.

      Ba Mẹ chuẩn bị sẵn khăn tắm và quần áo cho con khi tham gia hoạt động ở sân chơi nước.

--------------------------✂-----------

» Chương trình đầu tiên khởi hành vào ngày 26/10/2019, kéo dài đến hết tháng 12/2019 với các lớp học trải nghiệm vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

» Để đảm bảo trải nghiệm Demo Class đúng với thực tế, chương trình ngày 26/10/2019 chỉ dành cho 30 gia đình (tối đa 4 người tham gia/ gia đình) đăng ký sớm nhất. Chương trình chỉ dành cho PHỤ HUYNH MỚI. 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỰC TẾ CỦA CVK TẠI ĐÂY