Hội trại gấu bông

Tạm biệt tháng 3 với không khí cắm trại lan toả khắp CVK. Sáng thứ Năm - một ngày đi học thật khác biệt so với thường ngày. Horray! Hôm nay các bạn nhỏ sẽ được cùng gấu "ghiền" thỏa sức vui cùng Hội trại gấu bông. Các bạn được mang theo cùng con gấu bông yêu thích của mình đến trường và cùng nhau chia sẻ cho bạn mình và cô giáo vể chú gấu bông đáng yêu của mỗi người. Ngoài ra, các bạn còn cùng nhau mang gấu bông ra ngoài trời, đặt chúng trong các lều trại của lớp mình để tạo một không khí ấm cúng cho các chú gấu bông xinh xắn dễ thương của mình nữa đó ạ. Không khi buổi sinh hoạt tập thể, vui chơi ngoài trời với chú gấu bông của mình thật sự là những khoảnh khắc hạnh phúc của các bạn nhỏ chúng ta.

Song hành với buổi cắm trại là một buổi tiệc nhẹ như là một buổi picnic ngoài trời. Các bạn nhỏ cùng nhau mang theo những món snack yêu thích rồi cùng nhau chia sẻ cùng các bạn trong lớp, đã tạo nên một không khí picnic ngoài trời vô cùng đáng yêu và đầy tiếng cười vì con được gắn kết với nhau hơn, gắn kết với thiên nhiên hơn. Những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên và hạnh phúc của các bạn nhỏ chúng ta thật sự rất đáng trân quý và gìn giữ. Tuổi thơ như vậy không gì đẹp bằng và đó cũng là tâm nguyện của chúng tôi khi xây dựng nên cho các bé một môi trường học lý thú và đầy ắp kỉ niệm, đó là cùng nhau tạo nên một tuổi thơ hạnh phúc cho các thiên thần nhỏ.