Hình ảnh CVK EX Day 2019

Hòa cùng không khí chung của toàn hệ thống CISS chào đón Sự kiện triển lãm thành tựu học sinh, buổi triển lãm CVK EX tại học xá CVK quận 07

và Bình Chánh đã diễn ra hết sức sôi động và náo nhiệt vào ngày thứ 7, 20/04 vừa qua.

CISS EX được lấy cảm hứng từ kí tự viết tắt của Exhibition (triển lãm) được tổ chức dựa trên cảm hứng và ý tưởng của nhà nghiên cứu giáo dục nổi tiếng Ted Sizer. Theo ông, minh chứng tuyệt vời nhất của việc học chính là để cho các em học sinh tự nói về những gì các em đã học được.

Tại Ngày hội, ngoài những sản phẩm nhỏ xinh của các bé CVK được trưng bày, Ba Mẹ và các bạn nhỏ đã cùng nhau trải nghiệm vô số các hoạt động và dự án đáng yêu. Mời Ba Mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc được ghi nhận tại Ngày hội nhé Smile Smile Smile

Nhà hàng hạnh phúc với các món ăn đặc sắc từ những nhân viên nhí đáng yêu.

"Spa cầu vồng" vừa mang lại cảm giác thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, vừa khiến khách tham dự cười vui sau một tuần làm việc và học tập.

Đắm chìm trong không gian vũ trụ bao la cùng các chú khủng long ngộ nghĩnh.

Bức tường biết nói tại CVK Bình Chánh.

Vui khỏe cùng Taekwondo.

Thử thách cùng bong bóng xà phòng.

Quý Phụ huynh vui lòng truy cập trang fanpage của trường để xem toàn bộ album ảnh

Học xá Quận 07  TẠI ĐÂY

Học xá Bình Chánh   TẠI ĐÂY

Cộng đồng CVK mong rằng ba mẹ cùng các con đã thực sự trải nghiệm môi trường học tập và vui chơi hằng ngày tại CVK, để cảm nhận một "Thế giới hạnh phúc của bé".