CVK Loves The Earth - CVK yêu bạn Trái Đất

TÁI CHẾ RÁC THẢI – CÙNG CHUNG TAY CỨU LẤY TRÁI ĐẤT

Hưởng ứng chiến dịch "bảo vệ môi trường" trên toàn thế giới, cộng đồng CVK trân trọng tổ chức cuộc thi "CVK Loves The Earth - CVK yêu bạn Trái Đất" nhằm nâng cao ý thức về việc tái sử dụng sản phẩm, hạn chế rác thải.

Thời gian thực hiện: 11/12/2018 đến 11/01/2019

Đối tượng tham dự: toàn thể học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên CVK.

Thể lệ tham dự:
+ Các sản phẩm, đồ dùng, đồ chơi được làm từ các nguyên vật liệu tái chế...xin vui lòng gửi về Ban Tổ Chức tại phòng Học vụ (Phòng 111) với đầy đủ thông tin về người dự thi, tên bé, nguyên vật liệu được sử dụng, tên sản phẩm.
+ Hình ảnh, bài viết về các hành động thực tế người dự thi đã thực hiện để bảo vệ môi trường xin vui lòng gửi theo địa chỉ email: cvk.pr@cvk.edu.vn

Cách thức tham dự:
+ Các hình ảnh, bài viết sẽ được cập nhật vào album "CVK Loves The Earth" trên trang fanpage của trường, cách thức tính điểm theo bình chọn công khai như sau:
- Một lượt share: + 5 điểm
- Một lượt like /tim: + 2 điểm

Vào ngày 14/01, Ban Tổ Chức sẽ công bố sản phẩm được bình chọn cao điểm nhất, Giải thưởng sẽ được trao vào ngày CVK Day 16/01/2019.

Cơ cấu giải thưởng:
+ G̲i̲ả̲i̲ ̲n̲h̲ấ̲t̲:̲ huy hiệu “CVK Loves the Earth”, bộ áo gia đình (bố, mẹ và (các) con) cực cool thiết kế bởi CVK và 1 túi vải xinh xắn tiện dụng thiết kế bởi CVK.
+ G̲i̲ả̲i̲ ̲n̲h̲ì̲:̲ huy hiệu “CVK Loves the Earth”, bộ áo gia đình
(bố, mẹ và (các) con) cực cool thiết kế bởi CVK.
+ G̲i̲ả̲i̲ ̲b̲a̲:̲ huy hiệu “CVK Loves the Earth” và 1 túi vải
xinh xắn tiện dụng thiết kế bởi CVK.
+ G̲i̲ả̲i̲ ̲k̲h̲u̲y̲ế̲n̲ ̲k̲h̲í̲c̲h̲:̲ huy hiệu “CVK Loves the Earth”.

Ba mẹ ơi hãy nhanh tay cùng bé tạo nên những kỉ niệm và trải nghiệm đáng nhớ thông qua cuộc thi này nhé. Ban Tổ Chức rất mong chờ các sản phẩm từ gia đình mình ạ. Wink